PAVINA, BẾN THÀNH

Trang Chủ
Home
Giới Thiệu
About Us
Sản Phẩm
Products
Dịch Vụ
Services
Tin Tức
News
Tài Liệu
Document
Liên Hệ
Contact Us
  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
 
 
  DANH MỤC SẢN PHẨM
  KHUYẾN MÃI
Trọn bộ PLC/HMI Panasonic
Trọn bộ PLC/Servo Panasonic
  HỖ TRỢ ONLINE
Kỹ thuật
Skype Me™!
Kinh doanh
Kinh doanh
Chế tạo máy
  HỘI THẢO TỰ ĐÔNG HÓABộ lập trình (PLC) >Micro PLC NX1P
   Micro PLC NX1P

 NX1P – DÒNG COMPACT CONTROLLER TÍNH NĂNG HOÀN THIỆN NHẤT

 
Kể từ khi lần đầu giới thiệu vào năm 2012, hê thống điều khiển Sysmac Automation với nền tảng là NJ Controller đã được ứng dụng vào nhiều hệ thống điều khiển phức tạp, tốc độ cao như các dây chuyền đóng gói, bao bì, hay robot trong sản xuất công nghiệp. Với mục tiêu trang bị công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất cho các hệ máy móc vừa và nhỏ, Omron vừa ra mắt bộ điều khiển cỡ nhỏ trong hệ thống Sysmac Automation với tính năng điều khiển đầy đủ của một PLC đồng thời thừa hưởng khả năng điều khiển truyền động servo ưu việt và kết nối mạng công nghiệp xuyên suốt của Sysmac Automation.
 
TÍNH NĂNG ĐIỀU KHIỂN ĐẦY ĐỦ
 
NX1P có 2 dòng 24 I/O và 40 I/O, đi kèm là các module mở rộng phong phú dòng NX I/O. Các module NX I/O này vừa có thể gắn trực tiếp lên CPU NX1P, vừa có thể kết nối qua mạng EtherCAT như là I/O từ xa giúp dễ dàng lựa chọn và trữ kho. Với nhiều loại I/O phong phú, NX1P thể hiện đầy đủ các tính năng điều khiển của PLC như điều khiển số, tuyến tính, nhiệt độ, đếm tốc độ cao, đọc tín hiệu loadcell điều khiển cân, giao tiếp các thiết bị khác qua cổng RS-232/422/485 hoặc Ethernet, lưu dữ liệu vào thẻ nhớ SD. Dữ liệu có thể lưu trữ hoàn toàn trong NX1P mà không cần pin dự phòng.
 
ĐIỀU KHIỂN TRUYỀN ĐỘNG SERVO HOÀN HẢO
 
Có lẽ đầy là tính năng hấp dẫn nhất mà bộ compact controller này mang lại. NX1P có khả năng điều khiển đến 8 trục servo qua mạng EtherCAT, trong đó có 4 trục điều khiển vị trí point-to-point position control và 4 trục điều khiển chuyển động liên hợp (motion control)
    -  Điều khiển vị trí point-to-point: đây là kiểu điều khiển servo cơ bản, trong đó các servo chạy theo thứ tự, độc lập về tốc độ và vị trí. Ví dụ như trong máy đóng gói bột (thuốc hay cà phê), trình tự chạy: kéo bao bì – dừng – chiết nguyên liệu – kéo bao bì… Việc kéo bao bì dài ngắn hay nguyên liệu nhiều hay ít là độc lập nhau.
    -  Motion control: Các servo chạy đồng bộ tốc độ và vị trí với nhau. Ví dụ cánh tay robot khi vẽ 1 đường đi nhất định (gắp sản phẩm) trong không gian theo 3 trục x, y, z thì 3 trục này có tốc độ và đường đi phụ thuộc lẫn nhau theo một tỉ lệ nhất định. Tương tự với máy dán nhãn, khi mà trục chính của máy, trục kéo giấy và trục dán nhãn phải đồng bộ tốc độ và vị trí với nhau.
Đặt biệt, với khả năng hỗ trợ bảng CAM điện tử (tạo tối đa 80 bảng, 65.535 điểm/bảng CAM), NX1P có khả năng chinh phục tốc độ máy đóng gói bao bì lên đến hơn 200 chu kỳ/phút.
 
 

 photo sys.jpg

 
KẾT NỐI MẠNG XUYÊN SUỐT
 
NX1P hỗ trợ kết nối mạng công nghiệp đầy đủ từ cấp quản lý, cấp thiết bị điều khiển đến cấp cảm biến. Cấp quản lý là mạng Ethernet I/P, kết nối chung mạng LAN nhà máy. Mạng EtherCAT là mạng thiết bị tốc độ cao thời gian thực, kết nối servo, biến tần, camera kiểm tra sản phẩm, I/O từ xa có tích hợp cả các ngõ I/O safety (thay thế cho các safety controller rời trước đây). Mạng cảm biến I/O link là chuẩn mạng rất thông dụng hiện nay, thu thập thông tin hoạt động của từng cảm biến, qua đó giúp nhân viên vận hành chẩn đoán và xác định vị trí chính xác của cảm biến bị lỗi và giúp kỹ sư bảo trì ước đoán thời gian hoạt động tốt của cảm biến để lên kế hoạch thay thế, nâng cấp kịp thời. 
Khả năng kết nối mạng xuyên suốt trên là nền tảng cho khái niệm Internet Of Things. Đó là khả năng kết nối đến mọi điểm của dây chuyền sản xuất, cho ra nhiều loại dữ liệu phục vụ nhiều mục đích khác nhau như thống kê, ước đoán sản lượng, lập kế hoạch sản xuất, bảo trì, giám sát hoạt động và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 
MÔI TRƯỜNG LẬP TRÌNH SYSMAC STUDIO
 
Cung cấp một giao diện thiết kế, lập trình, mô phỏng duy nhất cho tất cả: controller, servo, vision camera, màn hình điều khiển. Đặc biệt, tích hợp sẵn các hàm truyền động servo phức tạp, mô phỏng chuyển động,… giúp cho việc thiết kế lập trình hệ thống trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Với NX1P, Omron thực sự định nghĩa lại khái niệm compact controller: kích thước tuy khiêm tốn, nhưng khả năng điều khiển luôn vượt ngoài mong đợi.
 
Product name Machine Automation Controller NX-series NX1P2 CPU Unit
Appearance
Machine Automation Controller NX-series NX1P2 CPU Unit
Machine Automation Controller NX-series NX1P2 CPU Unit
Model NX1P2-1140DT 
NX1P2-1140DT1
NX1P2-1040DT 
NX1P2-1040DT1
NX1P2-9024DT 
NX1P2-9024DT1
Instruction execution times LD instructions 3.3 ns
Math instructions 
(for long real data)
70 ns or more
Program capacity 1.5 MB
Memory capacity for variables 32 KB (Retained during power interruptions)/2 MB (Not retained during power interruptions)
Maximum number of used real axes 8 6 4
  Used motion control servo axes 4 2 0
Used single-axis position control servo axes 4 4 4
Total number of built-in I/O points 40 40 24
  Number of input points 24 24 14
Number of output points NX1P2-1140DT: 
16, NPN transistor 
NX1P2-1140DT1: 
16, PNP transistor
NX1P2-1040DT: 
16, NPN transistor 
NX1P2-1040DT1: 
16, PNP transistor
NX1P2-9024DT: 
10, NPN transistor 
NX1P2-9024DT1: 
10, PNP transistor
Maximum number of NX Units that can be mounted to the CPU Unit 8
Maximum number of connectable EtherCAT Slaves 16
External memory SD memory card
Software Automation Software Sysmac Studio

 

 CÁC SẢN PHẨM KHÁC CÙNG LOẠI
Micro PLC NX1P
NX1P – DÒNG COMPACT CONTROLLER TÍNH NĂNG HOÀN THIỆN NHẤT
CJ1M Series
Điều khiển lập trình PLC Omron
CP1L Series
Điều khiển lập trình PLC Omron
CJ2M Series
Điều khiển lập trình PLC Omron
Other Products
Điều khiển lập trình PLC Omron
CP1H Series
Điều khiển lập trình PLC Omron
CP1E Series
Điều khiển lập trình PLC Omron
CJ2 Series
Điều khiển lập trình PLC Omron
Tổng số sản phẩm:8 - Đang xem trang : 1 / 1 Tất cả << < > >>
Trang Chủ
Home
Giới Thiệu
About Us
Sản Phẩm
Products
Dịch Vụ
Services
Tin Tức
News
Tài Liệu
Document
Liên Hệ
Contact Us

    245 Tạ Uyên, Phường 6, Quận 11, TPHCM           
   ĐKKD : 0302007347  Cấp ngày : 16/05/2000
   ĐT : 08.39 554457  Email : info@sieuthitudong.com

 Chính sách và Quy định