PAVINA, BẾN THÀNH

Trang Chủ
Home
Giới Thiệu
About Us
Sản Phẩm
Products
Dịch Vụ
Services
Tin Tức
News
Tài Liệu
Document
Liên Hệ
Contact Us
  THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP
 
 
  DANH MỤC SẢN PHẨM
  KHUYẾN MÃI
Trọn bộ PLC/HMI Panasonic
Trọn bộ PLC/Servo Panasonic
  HỖ TRỢ ONLINE
Kỹ thuật
Skype Me™!
Kinh doanh
Kinh doanh
Chế tạo máy
  HỘI THẢO TỰ ĐÔNG HÓABi���n t���n L1000 �����c bi���t cho thang m��y

Biến tần L1000 đặc biệt cho thang máy (kết hợp với di chuyển buồng không định trước) & Biến tần tiết kiệm năng lượng D1000

Đơn hàng uy tín của Yaskawa Electric
Công ty Sterdzwig ở Ba Lan đã nhận được hợp đồng nâng cấp lắp đặt tất cả các thang máy cho Bộ Tài chính tại thủ đô Warsaw, Ba Lan sử dụng bộ Biến tần tái tạo năng lượng D1000+L1000. Việc này sẽ giúp giảm nhanh tổng lượng tiêu thụ điện năng của công trình.

Tùy thuộc vào tải, năng lượng sẽ được phát ra bất cứkhi nào thang máy hoạt động.

Trong trường hợp sử dụng hệ biến tần truyền thống sẽ bị thất thoát qua bộ hãm hoặc bộ đốt năng lượng.


Bằng cách lắp đặt bộ nạp D1000 và bộ biến tần tái tạo năng lượng có thể trả nguồn năng lượng tái tạo vào hệ thống. Nguồn năng lượng này đủ cho những thiết bị tiêu thụ điện khác trong tòa nhà như hệ thống chiếu sáng, và những thiết bị này không cần phải tiêu thụ từ nguồn điện lưới.

Việc này đã giảm thiểu đáng kể tổng lượng tiêu thụ điện yêu cầu, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí vận hành. Theo thông số của các thiết bị đo trên thang máy của Bộ Tài Chính, tổng năng lượng thu lại tương đương với 74% của năng lượng tiêu thụ.

Hiệu quả bởi tái tạo năng lượng

Đặc biệt trong lắp đặt thang máy, việc sử dụng D1000 kết hợp với biến tần loại L1000A đã cho những kết quả lý tưởng. Trong hệ thống song công, tại thủ đô Warsaw, hai trong số những biến tần này kết hợp ở mạch trung gian và được cấp bởi D1000. Các biến tần có thể trao đổi năng lượng trực tiếp với nhau hoặc trả về về hệ thống.

Nhờ không cần sử dụng cơ cấu hãm bán dẫn và điện trở, D1000 có kích thướt nhỏ hơn loại truyền thống và giảm chi phí bảo trì.

Hơn nữa, Các biến tần có thể cho dòng vào hình Sin.

Việc này giúp giảm tải của biến áp và thiết bị khác của nguồn điện nhờ vào sóng hài thấp. Hoạt động hệ thống  nhờ đó đủ khả năng tin cậy với những dao động đầu vào, nhờ vào mạch ổn định trung gian bù trừ cho những dao động.

D1000 sẵn sàng cho nguồn cấp 200 và 400 V AC trong dãy công suất từ 5 đến 630Kw. Nó hoàn toàn phù hợp hoàn hảo cho nhiều biến tần trục servo trong hệ thống kết nối một chiền DC hoặc ứng dụng một đến một.

Ứng dụng này không chỉ áp dụng cho thang máy hành khách và hàng hóa, mà còn ứng dụng trong hệ thống cầu trục, cầu thang cuốn, hệ thống kiểm tra và máy cuốn.

Đặc tính thang máy + Biến tần tiết kiệm năng lượng

Biến tần L1000A mang lại tất cả đặc tính ưu việt của loại biến tần L1000 với dãy công suất từ 1.5Kw đến 100 Kw. Và giúp việc vận hành cả động cơ không đồng bộ và động cơ nam châm vĩnh cửu có cảm biến tốc độ và có thể đáp ứng yêu cầu cao nhất về sự di chuyển tiện nghi và dừng chính xác.

L1000A có tích hợp chức năng SIL3 STO cho phép vận hành không cần công tắc.

Hơn nữa, L1000A kết hợp với bộ giám sát thắng theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 81-1+A3 và bộ ghép nối DCP để kết nối bộ điều khiển. Với nhiều chức năng đa dạng L100A có thể kết hợp tất cả các hệ thống điều khiển thang máy và nhờ vào thuật ngữ câu lệnh và bộ phận đơn giản, việc nghiệm thu tốn ít thời gian và công sức. Chương trình cho phép lựa chọn 13 ngôn ngữ.

Tiêu chuẩn Châu Âu EN81-1+A3 (kết hợp với di chuyển buồng không định hướng trước )

Tích hợp bộ giám sát hãm theo tiêu chuẩn EN 81-1 + A3

Giám sát Hãm

L1000A đã sẵn sàng với chức năng giám sát cơ cấu hãm theo tiêu chuẩn EN81-3 thay thế được những thiết bị bên ngoài giúp giảm chi phí và dây nối.

Chức năng cứu hộ

Trong trường hợp bị mất điện L1000A chỉ đơn giản được cấp bởi bộ pin hoặc bộ lưu điện. Biến tần tự động rút về hướng tải nhẹ theo sự lựa chọn tối ưu việc sử dụng các bộ phận mà không bị quá tải.

 


Các Tin Tức Khác
Trang Chủ
Home
Giới Thiệu
About Us
Sản Phẩm
Products
Dịch Vụ
Services
Tin Tức
News
Tài Liệu
Document
Liên Hệ
Contact Us

    245 Tạ Uyên, Phường 6, Quận 11, TPHCM           
   ĐKKD : 0302007347  Cấp ngày : 16/05/2000
   ĐT : 08.39 554457  Email : info@sieuthitudong.com

 Chính sách và Quy định